รักษามาตรฐานระดับเพชร ปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566 สถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติดและอบายมุข

วันที่ 1 มี.ค. 2567|โดย อรรถพงค์ ลีคำปัน

โรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม ผ่านเกณฑ์การประเมินเป็นสถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติดและอบายมุข " ประเภทผลงานดีเด่น รักษามาตรฐานระดับเพชร ปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566 "