เปิดบ้านวิชาการ “ซอฟต์พาวเวอร์ชนเผ่า บอกเล่านวัตกรรม เลิศล้ำเทคโนโลยี

วันที่ 1 มี.ค. 2567|โดย อรรถพงค์ ลีคำปัน

วันที่ 1 มีนาคม 2567 โรงเรียนเวียงแหงวิทยาคมจัดกิจกรรมเปิดบ้านวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยได้รับเกียรติจากนายสุริยศักดิ์ เหมือนอ่วม นายอำเภอเวียงแหง เป็นประธานเปิดกิจกรรมเปิดบ้านวิชาการ และนางสาวณัฎฐา จันสุวรรณกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหง กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ภายในงานมีกิจกรรมต่างๆมากมายจากกลุ่มสาระการเรียนรู้ ผู้บริหารและคณะครูจากโรงเรียนต่างๆภายในอำเภอเวียงแหงได้นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมด้วยความสนุกสนาน ณ โรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่