วันที่ 2 มี.ค. 2567|โดย อรรถพงค์ ลีคำปัน

เปิดบ้านวิชาการ​ “สืบสานวัฒนธรรม เลิศล้ำประเพณี 67 ปี รักษ์ถิ่นเปียงหลวง”
วันที่​ 2 มีนาคม​ 2566​ นางสาวณัฎฐา​ จันสุวรรณกุล​ ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม​ พร้อมด้วยนางวดีลดา​ เขียวพรม​ และนายวารุตม์​ วิรัศมี​ รองผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม​ ร่วมพิธีเปิดบ้านวิชาการโรงเรียนบ้านเปียงหลวง​ BPL OPEN HOUSE 67 “สืบสานวัฒนธรรม เลิศล้ำประเพณี 67 ปี รักษ์ถิ่นเปียงหลวง” โดยมีนายสุริยศักดิ์ เหมือนอ่วม นายอำเภอเวียงแหง เป็นประธานในพิธีเปิด ณ​ โรงเรียนบ้านเปียงหลวง​ อำเภอเวียงแหง​ จังหวัดเชียงใหม่